Tiết Lộ Cách Tự Xem Phong Thuỷ Nhà Ở Cho Gia Chủ

Có thể nói, việc xem Phong thủy nhà ở nhận được rất nhiều sự quan tâm tại Đông Nam Á, nhất là Việt Nam. Bởi khi ngôi nhà đúng phong thủy không chỉ giúp cho gia chủ đón thêm nhiều vận khí tốt, may mắn, tài lộc mà con mang đến cảm giác thoải mái, bình an khi sinh sống. Liệu đâu sẽ là cách xem phong thuỷ nhà ở đúng? Mời các bạn cùng xem qua những chia sẻ sau nhé!

Cách xem phong thuỷ nhà ở cho gia chủ

Quan sát hướng của nhà

Gia chủ nên đứng trước cửa nhà, quan sát bao quanh xem có nhà cửa đang thi công gần đó không? Có chướng ngại vật nào đối diện với nhà không và cần xem trước cửa nhà có cây xanh, cột điện trên đường, tháp nhọn nhà thờ đối diện trực tiếp với cửa nhà hay không. Hơn hết, tối kỵ nhà nằm ở ngã ba đường, Do khi đó có cảm giác con đường sẽ đâm thẳng vào cửa chính… Nếu có những chướng ngại vật như vậy, cách hóa giải bằng cách đặt một chiếc gương bát quái hướng ra ngoài đường.

Dùng la bàn kiểm tra

Đứng trước cửa nhà, hãy dùng la bàn để kiểm tra hướng của ngôi nhà. Ghi nhớ kết quả và so sánh với hướng tốt nhất cho cung mệnh của gia chủ. Nếu ngôi nhà ở hướng không thích hợp sẽ khó đem đến may mắn cho gia chủ.

Quan sát lối vào nhà

Gia chủ cần quan sát chắc chắn rằng không có vật gì cản trở luồng khí lưu thông trong nhà. Đáng cẩn thận hơn cả, gia chủ nên bố trí đồ đạc có lí để luồng khí có thể tụ lại ở trung tâm phòng khách. Phòng khách cũng cần sự thông thoáng và đón được ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là không nên bày biện quá nhiều đồ đạc.

Trước cửa nhà cần chắc chắn rằng không có bất cứ vật cản luồng khí lưu thông vào nhà. Ngược lại, nếu nhà ở điểm gió quá mạnh, xung quanh thưa vắng, gia chủ nên làm hàng rào, trồng thêm cây trồng để tránh gió thổi khí sẽ không tụ lại được trong ngôi nhà.

Cân nhắc phương vị bát quái

Có tất cả 8 phương vị trong bát quái, tượng trưng cho: gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Phụ thuộc đó, bạn có thể tìm ra ý nghĩa biểu tượng của các phương hướng. Khi đó, tùy theo mong muốn của từng người, sẽ có những cách xếp đặt đồ vật thích hợp tương ứng.

Chẳng hạn như gia chủ muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng sẽ là Đông Nam. Kiểm tra bát quái của mình sẽ tìm ra ngũ hành đối ứng với Đông Nam là Mộc. Khi đó, gia chủ nên đặt những đồ vật liên quan đến mộc ở hướng Đông Nam sẽ tốt cho tiền tài của gia đình.

Xem phong thủy trước cửa nhà

Kiểm tra phong thủy trước cửa nhà cũng là việc làm cần thiết để mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Đầu tiên, gia chủ cần quan sát xem trước cửa nhà có bị rác vây quanh hay không. Nếu có thì cần phải dọn dẹp, tẩy uế ngay Vì chúng sẽ gây ra những nguồn năng lượng xấu và ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Tiếp đến, gia chủ nên kiểm tra trước cửa nhà mình có bị gương nhà đối diện chiếu thẳng vào không. Nếu có thì các thành viên trong gia đình bạn se dễ gặp phải vận xấu, tài vận dễ suy hao. Trong trường hợp này, gia chủ cần nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy.

Top Sách Tự Xem Phong Thuỷ Nhà Ở Bán Chạy Nhất Tại Newshop

PHONG THỦY THỰC HÀNH

Thuật phong thủy không những giúp ta biết được địa điểm thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để trợ giúp cho chúng ta trong cuộc sống.

Những thành phần bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại, Bởi vì vậy có rất nhiều người tìm đến các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ. Đó chính là ứng dụng lý thuyết phong thủy vào đời sống.

Việc ứng dụng lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, mặc dầu chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng. Đó cũng là điều mà cuốn Phong thủy thực hành muốn gửi đến bạn đọc.

>>> MUA NGAY:TẠI ĐÂY

5 BƯỚC TỰ XEM PHONG THỦY

Các thuật phong thủy vốn được hiện ra từ rất sớm, cùng với sự ra đời của loài người. Từ khi xuất hiện con người đã biết chọn những vị trí cư trú của núi non che chở bao bọc, lại gần sông ngòi, nguồn nước. Từ thời nhà Chu đã có quá trình chọn đất xây nhà tại vùng bình nguyên Bởi đây là mảnh đất màu mỡ, dễ dàng cho sự phát triển nông nghiệp. Chính Vì vậy, 5 Bước Tự Xem Phong Thủy có thuật phong thủy nghe có vẻ huyền bí nhưng mà thực ra lại rất thực tế và thân cận với cuộc sống con người.

Cuốn sách giới thiệu hệ thống những tri thức phong thủy chủ yếu có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước mày mò tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy…; đồng thời mày mò tri thức phong phú về những không gian quan trọng trong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…

>>> MUA NGAY:TẠI ĐÂY

TỰ XEM PHONG THỦY

Tự Xem Phong Thủy là đầu sách được cho ra đời nhằm giới thiệu hệ thống những tri thức phong thủy cơ bản có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước khám phá tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy…; đồng thời mày mò tri thức phong phú về những không gian cần thiết trong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…

Hình như, đầu sách còn cung cấp thêm những tri thức phong thủy mang tính phần mềm như cách sử dụng linh vật, hướng la bàn cùa ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, để bạn đọc tiện tham khảo, phần mềm thực hành với bản thân và gia trạch, dần tiếp cận với những tri thức phong thủy phức hợp khác như la bàn phong thủy, thước lỗ ban, Cửu cung phi tinh…

>>> MUA NGAY:TẠI ĐÂY

Hi vọng những chia sẻ Newshop mang đến sẽ giúp gia chủ nắm bắt được cách xem phong thuỷ nhà ở cho gia đình mình!

>>> Đón đọc ngay: 369+ Đầu Sách Phong Thuỷ Hay Nhất Tại Newshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *