Đón Đọc Ngay Top 7 Sách Đầu Tư Chứng Khoán Khó Lòng Bỏ Qua

Đứng trước nền kinh tế cùng tri thức ngày càng phát triển như hiện nay thì việc học tập cũng như phát triển kiến thức về kinh tế, tài chính là vô cùng quan trọng. Đặc biệt phải kể đến chứng là lĩnh vực đầu tư chứng khoán Không chỉ để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống, công việc mà còn mang đến nhiều giá trị tiềm năng cho các các nhân, doanh nghiệp khi tham gia đầu tư vào. 

Thế nhưng để có thể tiếp cận được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức giá trị, các đọc giả đã tìm đến các tựa sách đầu tư chứng khoán hay. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn đáng chú ý và cân nhắc, cùng Newshop tham khảo ngay những gợi ý sau nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: Tuyển Tập Sách Về Tài Chính Hay Và Đặc Sắc Nhất 2022

PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN (SECURITY ANALYSIS)

Phân Tích Chứng Khoán được là cuốn sách về tài chính – sách đầu tư chứng khoán có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới. Minh chứng là hơn một triệu bản đã được bán ra ngay khi phát hành. Nội dung sách là cung cấp những triết lý, kỹ thuật đầu tư vô cùng giá trị được đút kết từ 2 chuyên gia nổi tiếng Benjamin GrahamDavid L. Dodd.

Nối tiếp phiên bản phát hành năm 1940, đầu sách lần này được bổ sung thêm các tiểu luận sinh động, thực tế do chính những ngòi bút xuất sắc soạn thảo. Đội ngũ này vốn tập hợp nhiều nhà đầu tư uy tín và lỗi lạc cùng các chuyên gia về học thuật và cây bút tài chính hàng đầu trên thế giới. Nếu sở hữu đầu sách này, đọc giả có thể tiếp nhận về cho mình thêm nhiều kinh nghiệm để có thể vận dụng vào trong giới tài chính.

Trải dài qua 8 chương sách, Phân tích chứng khoán hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan cho hàng triệu đọc giả khi đối mặt với các biến động tài chính thất thường diễn ra trong quá trình đầu tư.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

SIÊU DỰ BÁO

Mỗi người chúng ta hẳn đều mong muốn nhìn xa và rộng hơn vào tương lai của mình. Dù là việc mua chứng khoán, soạn thảo chính sách hay ra mắt một sản phẩm nào đó. Tuy nhiên,  đa phần chúng lại là những dự báo mang tính ăn may và không chính xác cao. 

Với nội dung của Siêu Dự Báo, Tetloock và Gardner, tác giả của tác phẩm đã cùng nghiên cứu và tạo nên đầu sách mang tính dự báo, được đúc kết qua nhiều thập niên khảo sát các công trình dự báo lớn và đồ sộ do chính phủ tài trợ. Không những thế, dự án của tác giả còn có mặt nhiều người tham gia từ nhà làm phim, thợ lắp ống nước đến các vũ công. Dẫu là người lao động bình thường thế nhưng các tác giả đã chứng tỏ được năng lực vượt qua chuẩn mực trong thị trường chiến lược, nhất là phân tích tình báo cùng những truy cập tối mật. Cũng vì thế mà đây ắt sẽ là tựa sách đầu tư chứng khoán khó lòng bỏ qua cho các đọc giả hiện nay.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Để có được lời giải cho sự hoài nghi của các đọc giả về thị trường chứng khoán, nhiều chuyên gia hàng đầu đã không ngừng nghiên cứu để ra những lý lẽ cũng như lập luận về các phương pháp tân tiến để có thể giúp người đọc áp dụng vào thị trường chứng khoán bùng nổ như hiện nay. Được biên soạn và cho ra đời từ 1912, dù đã qua hơn 1 thế kỷ nhưng những thông tin vô giá mà cuốn sách đầu tư chứng khoán này mang lại vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đọc giả. 

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán còn mang đến cho đọc giả những lời khuyên vô giá về thị trường tài chính và chứng khoán cũng như hỗ trợ người đọc cách nhìn nhận về cách phân tích tâm lý đám đông. Nào, còn chần chờ gì mà không khám phá ngay đầu sách này!

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

PHÙ THỦY SÀN CHỨNG KHOÁN

Phù Thủy Sàn Chứng Khoán có thể nói là tựa sách đầu tư chứng khoán kinh điển cho bất cứ đọc giả nào đang quan tâm đến giao dịch chứng khoán có mặt trên thị trường tài chính hiện nay. 

Ngoài ra, đầu sách này còn tập hợp rất nhiều cuộc phỏng vấn giữa các nhà giao dịch thành công và uy tín hiện nay. Không những thế, nội dung của sách còn mang đến cho đọc giả những điều đáng quan tâm trong quá trình giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ đại: Richard Dennis – huyền thoại Sàn chứng khoán Chicago kiêm sáng lập Turtles, nhà vô địch giao dịch Martin “Buzzy” Schwartz hay William O’Neil và Paul Tudor Jones – người đứng đầu quỹ đầu tư với lợi nhuận 5 năm liên tục đạt đến 100%. Với kinh nghiệm lâu năm cùng ngòi bút sắc sảo, Jack D.Schwager sẽ mang đến cho người đọc bài học đắt giá hơn bao giờ hết. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

20 NĂM LỊCH SỬ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM

Đây là tựa sách đầu tư chứng khoán lần đầu tiên tại Việt Nam cho đọc giả có mong muốn tìm hiểu toàn diện về sự vận hành, phát triển của thị trường tài chính – chứng khoán trong suốt 20 năm qua. Được chắp bút bởi Lê Hoài Ân, người được biết đến là tác giả của tựa sách mang tên “Giải mã” bán chạy hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với tựa sách đầu tư chứng khoán này, người đọc sẽ nhận về những giá trị hay như nắm bắt được góc nhìn của thị trường chứng khoán tại Việt Nam trong vòng 20 năm qua với mô hình được phân tích một cách nhất quán. Hơn hết, ta sẽ hiểu hơn về sự kết nối các hoạt động kinh tế thực cùng thị trường đầu tư chứng khoán. Không những thế còn là chu kỳ các ngành nghề kinh doanh ứng với những chuyển biến trong những chính sách quản lý. Và còn rất nhiều bài học hay khác sẽ được truyền tải thông qua đầu sách này, hãy trải nghiệm ngay nhé!

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

THOÁT BẪY TÂM LÝ GIAO DỊCH TRONG CHỨNG KHOÁN – GỒNG LỜI KHÔNG GỒNG LỖ

Được xây dựng bởi tác giả Rita Stevens, tựa sách đầu tư chứng khoán này sẽ mang đến cho bạn nhiều phương pháp cũng như cách thức để có thể tạo dựng nên tâm lý giao dịch cùng việc thiết lập nên các nền tảng hỗ trợ cho việc đầu tư. 

Với bố cục được xây dựng theo một quy trình vốn gắn liền với những khái niệm về tâm lý thông qua những mô hình mẫu của người giao dịch. Vì thế, kể cả khi đọc giả là người chỉ vừa bắt đầu hứng thú với việc giao dịch thì vẫn có thể dễ dàng tìm hiểu được hầu hết nội dung sách mà không bỡ ngỡ trước những thuật ngữ khó hiểu. 

Nếu đọc giả đã có cho mình kiến thức nhất định về đầu tư chứng khoán, đầu sách này sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hay khi là một nhà giao dịch với 2 phần cốt lõi là tâm lý nhà đầu tư thắng cuộc và tâm lý nhà đầu tư thua cuộc. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được cho mình tâm lý giao dịch ổn định và an tâm hơn. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

24 BÀI HỌC SỐNG CÒN ĐỂ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích thị trường chứng khoán, tác giả của 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán đã đưa ra cho người đọc rất nhiều bài học giá trị về cách mua và bán cổ phiếu. Không những thế, tựa sách đầu tư chứng khoán này còn tập hợp rất nhiều kiến thức đa dạng và phong phú từ việc bảo vệ tài khoản đầu tư đến phương pháp nhận diện và đọc các biểu đồ cơ bản để có thể hiểu được sức mạnh của giá cả,… 

Có thể nói, đầu sách là là món bửu bối chứa đựng nhiều chỉ dẫn dễ hiểu và thực hành khi lựa chọn cổ phiếu cho cả người mới bắt đầu làm quen đến các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Mong rằng những gợi ý sách đầu tư chứng khoán Newshop mang đến sẽ giúp đọc giả tiếp nhận được nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm và bài học hay nhất về tài chính và thị trường chứng khoán hiện nay. Chúc các bạn thành công!

>>> Đón Đọc Ngay Top Sách Hay Về Blockchain Hot Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *