Đón Đọc Ngay 5 Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Và Đặc Sắc Nhất 2022

Quả thực, ta không thể phủ nhận rằng tiểu thuyết chính là thể loại văn học được nhiều bạn trẻ đón đọc bậc nhất ở Việt Nam. Đặc biệt là tiểu thuyết ngôn tình vì nội dung cũng như tình tiết lôi cuốn, giàu cảm xúc và mang tính thư giãn cao. Tuy nhiên, giá trị của tiểu thuyết không chỉ dừng lại ở đó, mà còn phản ảnh nên toàn cảnh bức tranh xã hội vô cùng rộng lớn thông qua những vấn đề và câu chuyện tình cảm sâu sắc trong cuộc sống.

Nhằm giúp đọc giả tìm thấy được cảm hứng đọc sách nói chung và tiểu thuyết nói riêng, Newshop đã tập hợp top 5 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất 2022. Hãy cùng xem những cái tên nào sẽ góp mặt nhé!

BỘ SÁCH VỤNG TRỘM YÊU ANH (BỘ 2 TẬP)

Tiểu thuyết hướng đến Tang Trĩ vào năm 13 tuổi đã vụng trộm thầm thích một người. Ở độ tuổi mới chớm yêu, người ấy ắt là một kho báu, đây cũng chính là bí mật lớn nhất ở thời trưởng thành của cô. Thế nhưng ta lại có Tang Trĩ vô cùng hiểu chuyện và rất biết quan tâm người khác, đôi lúc lại pha chút ngốc nghếch, đáng yêu. Cô là một công chúa nhỏ nhận được rất nhiều sự yêu thương và cưng chiều từ mọi người. Mặt khác còn có một Đoàn Gia Hứa rất đỗi dịu dàng, luôn ân cần với mọi người nhưng gần lại như xa. Và sâu bên trong con người ấy lại luôn là cảm giác tự ti mãnh liệt và bất lực vì quá khứ xa xưa.

Câu chuyện về Tang Trĩ thích Đoàn Gia Hứa, cô vốn chưa từng nói với ai dù chỉ là một người. Từ khi thích đến lúc từ bỏ, lại không thể kìm lòng được và lại tiếp tục thích, tất cả đều là câu chuyện của riêng mình cô. Hầu hết chỉ một mình cô biết. Ngoài ra, yêu thầm có lẽ là câu chuyện rất đỗi ngọt ngào nhưng cũng đau đớn nhất trên thế gian này. Vụng trộm và thương thầm chàng trai hơn mình tận bảy tuổi cùng thứ tình cảm nồng nhiệt nhất của năm tháng, cuốn tiểu thuyết này hứa hẹn sẽ viết nên giấc mộng thanh xuân tuyệt vời nhất.

>>> Mua sách ngay: Tại Đây

ANH KHÔNG MUỐN ĐỂ EM MỘT MÌNH

Cuộc đời con người vốn ngắn ngủi vì thế mà chúng ta luôn nỗ lực thật nhiều để tiến về phía trước. Tất cả cũng chỉ để hi vọng rằng ở phía cuối con đường sẽ nhìn thấy được phong cảnh đẹp. Nhưng chỉ khi chúng ta thực sự đi đến điểm cuối đó, chờ đợi chúng ta là phong cảnh nào? Tác giả đã không thể nghĩ ra nên nói chuyện với ai là những người đi lên “chuyến tàu cuối” của cuộc đời. Với họ, hành trình của sinh mệnh chỉ còn là trạm cuối cùng, họ chỉ muốn dừng chân, ngắm thật nhiều phong cảnh ở hai bên đường dù chỉ là một bông hoa nở hay một chiếc lá rơi.

Thông qua cuốn tiểu thuyết ngôn tình này, các đọc giả sẽ nhận ra rằng câu chuyện của cuộc đời không như một cuốn tiểu thuyết, câu chuyện của cuộc đời sẽ không biết sẽ dừng lại lúc nào khi chỉ còn lại những bông pháo hoa rực rỡ nhưng lại ngắn ngủi trong ký ức mỗi người.

>>> Mua sách ngay: Tại Đây

TÔI THÍCH EM, NHƯ GIÓ THỔI TÁM NGHÌN DẶM

Tôi thích em, như gió thổi tám nghìn dặm không đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình mà còn là một cuốn tản văn trữ tình mang nét sâu lắng được tạo nên từ tác giả Mạt Na Đại Thúc. Đến với tiểu thuyết ngôn tình này, đọc giả sẽ được cảm nhận nhiều câu chuyện khác nhau thông qua những hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống xung quanh như: tình yêu, người cũ, chữa lành tổn thương, tình người, sự cô đơn của tuổi trưởng thành,…

Qua đó, người đọc sẽ cảm nhận được tác giả muốn gửi gắm lời nhắn đến mỗi người trong chúng ta đó là khi yêu hãy hết mình với tình yêu và khi chia tay, tan vỡ cũng sẽ không so đo tính toán. Ta không nên dây dưa cùng với người cũ, càng không nên tạo khoảng cách và rời bỏ những người yêu thương ta. Cuộc đời vốn là cuộc du hành có được có mất, vì thế bạn có thể gom nhặt những điều tốt đẹp trên thế gian để làm việc mà bạn thích cũng như đối đãi với người mà bạn yêu thương.

>>> Mua sách ngay: Tại Đây

BẢY NĂM VẪN NGOẢNH VỀ PHƯƠNG BẮC (COMBO TẬP 1+2)

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc mang đến cho đọc giả thêm nhiều cảm xúc mới lạ về thể loại tiểu thuyết ngôn tình. Một số tình tiết hấp hẫn có thể kể đến như:

  • Bảy năm trước, anh nói với cô: “Cố Sơ, anh chỉ vì mình em mà phá cách.”
  • Bảy năm sau, anh nói với cô: “Cố Sơ, anh chỉ vì em mà đến.”
  • Anh của bảy năm trước là Lục Bắc Thâm. Anh của bảy năm sau là Lục Bắc Thần.

Sau đó, một tai nạn bất ngờ làm mọi chuyện trở nên đổi thay. Sau bảy năm xa cách và trở về với thân phận khác, anh muốn dùng tên của mình để đổi lấy trái tim của cô. Vẫn chính là gương mặt ấy, thế nhưng lại là một con người hoàn toàn khác. Tình yêu của anh cất giữ khiến cô chẳng biết thật hay giả, chỉ biết thầm chìm đắm như những bước chân lún vào bùn lầy, mê hoặc bởi thế giới đầy rẫy nguy hiểm thuộc về anh.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

HỒ LY BIẾT YÊU

Nàng là hồ ly thuộc về ma giới, nơi quanh năm suốt tháng luôn chìm sâu trong mây mù, dù là thần tiên cũng không thể nào đi vào; còn chàng là thần tiên, mặt trời chiếu sáng muôn loài, lại được thế gian muôn đời sùng bái.

Luật trời vẫn thường viết rằng, thần tiên và yêu ma không thể ở bên cạnh nhau. Thế nhưng trái tim nàng vẫn luôn mách bảo rằng ngoài chàng ra thì nàng không mong muốn ở bên bất cứ một ai nào khác.

Số mệnh vốn đã định, nàng sinh ra là để làm chủ nhân ma giới thế nhưng nàng chỉ muốn làm chủ nhân trái tim chàng.

Liệu có đến một ngày, vầng dương kia sẽ thôi chiếu sáng, trở thành một phu quân bình thường của hồ ly? Liệu có đến ngày, hồ ly kia sẽ không còn chống lại số mệnh nữa và chấp nhận làm phu nhân của ma vương? Liệu có một ngày, ma giới kia sẽ không còn u ám nữa, để ánh dương chiếu tỏ? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua cuốn tiểu thuyết ngôn tình thú vị này.

>>> Mua sách ngay: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp đọc giả tìm kiếm được cho mình những tựa sách tiểu thuyết ngôn tình hay nhất.

>>> Tham khảo ngay: 100+ Tiểu Thuyết Ngôn Tình Ngọt Ngào Và Thú Vị Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *