Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Qur Nhờ Những Quyển Sách Tham Khảo Sau

Học bất kì ngoại ngữ nào người học cũng đều hướng tới mong muốn có thể giao tiếp được thành thạo. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy, người học cũng đều mong muốn có thể giao tiếp tốt, nhất là trong giao tiếp hằng ngày. Newshop xin giới thiệu những quyển sách tự học tiếng Hàn giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian học vừa giao tiếp được tiếng Hàn một cách thành thạo.

Min Jung – 30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày

Cuốn sách Min Jung – 30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày là cuốn sách vô cùng hữu ích đối với những người mong muốn học tiếng Hàn nhưng không có thời gian đến trường lớp, trung tâm hoặc những người đã đi học và muốn tự học thêm, bổ sung kiến thức ở nhà.

Sách được tác giả Nguyên Thảo biên soạn một cách có hệ thống cấu trúc rõ ràng với tiêu chí hướng tới sự thuận tiện và dễ sử dụng cho tất cả người Việt chúng tôi không phiên âm cách đọc theo âm Latinh mà phiên âm theo âm tiếng Việt để góp phần giảm bớt trở ngại trong quá trình tự học chúng. Cuốn sách gồm 15 bài theo các chủ đề riêng biệt. Sách còn kèm CD do người bản ngữ đọc để giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

3000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn

3000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn dạy giao tiếp cơ bản cho người mới học , cuốn sách gồm 2 phần : Phần 1 gồm Nhập môn phát âm tiếng Hàn ; Phần 2 gồm Hội thoại . Bao gồm 150 chủ đề cơ bản , mỗi chủ đề lại bao gồm 20 câu giao tiếp bổ sung . Trong phần 2 này tổng cộng có 3.000 câu giao tiếp tiếng Hàn và 150 câu giao tiếp bổ sung . Trong 20 câu giao tiếp theo chủ đề đều lựa chọn theo logic và các câu có nguồn gốc liên quan , các câu liên quan thực tiễn trong giao tiếp hàng ngày.

MinJung – Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Trong 24h

Chúng tôi biên soạn cuốn: Tự học tiếng Hàn cấp tốc trong 24h nhằm giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ này khi mới bắt đầu học và nếu có cơ hội đến với xứ sở Kim chi bạn sẽ không ngại ngùng khi giao tiếp với người bản xứ. Nhằm hỗ trợ bạn học một cách tốt nhất trong quá trình học, chúng tôi đính kèm trên bìa sách link tải file nghe các bài học. Các bạn có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR và tải nội dung các bài học một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Cuốn sách gồm 3 phần:

Phần I: Từ vựng – Khoáng 2000 từ vựng thông dụng và thiết thực cho người mới học

Phần II: Giao tiếp cơ bản – Gồm 24 bài học, mỗi bài lại chia ra các mục: Mẫu câu, giải thích, ngữ pháp, hội thoại.

Phần III: Phụ lục – Các câu chuyện cười nhằm giúp bạn thư giãn sau khi học tập căng thẳng. 

Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Trong 60 Ngày

Cuốn Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Hàn Trong 60 Ngày này góp phần tạo một bộ sườn giúp các bạn dễ dàng tiếp cận từ vựng tiếng Hàn hơn và hình thành một “hành vi tự động mới” về việc học tiếng Hàn trong vòng 60 ngày. Từ vựng tiếng Hàn được chia theo ngày với hình ảnh và những ví dụ đơn giản, gần gũi, thiết thực, dễ nhớ và dễ hiểu.Ngoài ra, bằng cách nghe đi nghe lại một từ, bạn sẽ tạo ấn tượng với não bộ, giúp phát triển khả năng nghe cũng như kích thích não bộ nhớ từ.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc

Nhằm giúp các bạn có tài liệu phục vụ việc học giao tiếp chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc”. Quyển sách được biên soạn dành riêng cho các bạn học tiếng Hàn, cuốn sách tiếng Hàn này đã đặc biệt chú trọng vào việc dịch nghĩa và giải thích chi tiết, cung cấp nhiều từ vựng và mẫu câu phục vụ giao tiếp hàng ngày.

Những quyển sách tự học tiếng Hàn trên chắc chắn là một người bạn đồng hành không thể thiếu với những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn hay có trình độ sơ trung cấp muốn nâng cao vốn từ một cách nhanh nhất. Sở hữu những cuốn sách này sớm ngày nào là bạn đang bước tới cái đích chinh phục tiếng Hàn sớm ngày đó.

Xem thêm: 5 Quyển Sách Tự Học Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *