Cập Nhật Ngay Top Sách Tiếng Hoa Hot Nhất 2022

Ta không thể phủ nhận, học tiếng Trung – tiếng Hoa ngày nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên Thế Giới. Vì ngôn ngữ này được không chỉ được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp mà còn trong giao tiếp hằng ngày.

Trên thị trường, nhiều trung tâm dạy tiếng Trung đã có mặt tuy nhiên chi phí bỏ ra không nhỏ. Do đó, ngoài việc đến học tập tại các trung tâm, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình cách tự học hiệu quả với những cuốn sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Nào, hãy để Newshop chia sẻ đến bạn một vài gợi ý sau đây nhé!

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đầu sách tiếng Hoa – tiếng Trung này không chỉ là một công cụ giúp cho người học làm quen với ngôn ngữ khó một cách vô cùng thú vị, mà còn là đầu sách chỉ hướng dẫn giúp ta biết nắm bắt được văn hóa cũng như nhân loại, cội nguồn của ngôn ngữ của quốc gia Trung Hoa. Được phân thành 17 chủ đề, nội dung sách tập trung vào những chủ đề như khám bệnh, đặt vé, tìm đồ, hỏi đường, lời chào hỏi, cám ơn,…

Không những thế, khi dùng đầu sách tiếng Hoa căn bản này, người học còn được bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để có thể đọc được, đồng thời dùng đối chiếu rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung một cách thuận lợi và dễ dàng nhất. 

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

TẬP VIẾT CHỮ HÁN THEO GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI

Sách tập viết chữ Hán biên soạn theo giáo trình Hán ngữ bản khác mới. Đây là tài liệu bổ trợ cho bộ giáo trình Hán ngữ. Cuốn sách được biên soạn để giúp người học chóng vánh nắm vững chữ Hán, khắc phục gian nan khi học chữ Hán.

Sau khi tiếp xúc với một số chữ Hán nhất định, người học có sự hiểu biết cơ bản về kết cấu chữ Hán, sau đó mới phân biệt chữ Hán giống nhau và tương tự nhau, ghi nhớ các quy luật kết cấu, cấu thành chữ Hán.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

10 NGÀY CÓ THỂ NÓI 1000 CÂU TIẾNG HOA GIAO TIẾP XÃ HỘI 

10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Hoa Giao Tiếp Xã Hội thuộc bộ sách 10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Hoa gồm 4 tập với các chủ đề phổ biến như: Công sở, Cuộc sống hàng ngày, Giao tiếp xã hội, được biên soạn phù hợp với thực tế, dễ học, dễ nhớ.

Đầu sách tiếng Hoa sẽ giúp cho việc tự học trở nên không còn khó nhằn nhờ những đặc điểm nổi bật:

  • Bố cục được sắp xếp khoa học theo từng chủ đề.
  • Mỗi câu đều có phần phiên âm, dịch nghĩa đính kèm, thuận tiện cho việc học phát âm và tra ngữ nghĩa.
  • Có kèm đĩa CD đọc rõ từng câu, giúp việc luyện nghe nói thuận lợi hơn.
  • Đây là đầu sách vô cùng có ích cho những ai muốn học và nâng cao tài năng giao tiếp tiếng Hoa.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

TỰ HỌC CẤP TỐC TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ

Nội dung Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể được xây dựng với các chủ đề thông dụng trong giao tiếp, học tập, làm việc, du lịch hay mua bán hàng hóa,… Đặc biệt, thông qua đó, tác giả còn mang đến những từ vựng, những câu tiếng Trung thông dụng nhất từ cuộc sống hàng ngày nhằm giúp người học luôn tự tin ứng dụng ngay vào cuộc sống.

Mỗi bài học bao gồm 3 phần chính: Hội thoại, Từ mới, Mẫu câu thường chạm chán

Hơn hết, đầu sách tiếng Trung – sách tiếng Hoa này còn có phần tổng hợp ngữ pháp chi tiết giúp người học có thể tổng kết, củng cố, luyện tập những chủ điểm ngữ pháp đã học. Người học hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm tốt khi cầm cuốn sách này trên tay.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

NHẬP MÔN GIAO TIẾP TRUNG VIỆT

Nhập môn giao tiếp Trung Việt được đánh giá là bộ sách cần thiết mà người mong muốn tiếp cận Tiếng Trung nên sở hữu. 

TẬP 1
TẬP 2

Với nội dung được xây dựng qua 25 bài học cùng 1800 từ thường dùng và 130 trọng điểm ngữ pháp quan trọng. Hơn hết, sách tập trung vào việc lấy ngữ cảnh thực tế đời thường để áp dụng vào trong bài học nhằm khiến người học có thể vận dụng kiến thức vào ngay trong đời sống và nhớ lâu, nhớ sâu bài học. Không những thế, bộ sách mang đến cho người học môi trường thích hợp để lý giải và vận dụng ngôn ngữ, thúc đẩy động cơ học tập của người học, hỗ trợ cho việc tiếp cận ngôn ngữ và lí giải văn hoá.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

Mong rằng những tựa sách tiếng Trung Newshop mang đến sẽ giúp các bạn đọc giả có thêm dụng cụ học tập thật hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

>>> Bạn có thể quan tâm:

Tuyển Tập Sách Tiếng Trung Hay Và Đáng Quan Tâm Nhất Năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *