5 Quyển Sách Tự Học Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang băn khoăn khi không biết tìm kiếm những quyển sách nào để có thể tự học khi bắt đầu học tiếng Nhật? Đừng lo hãy để Newshop giới thiệu cho bạn những quyển sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây.

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật 

Quyển sách này sẽ hệ thống hóa những kiến thức mang tính chất nhập môn cần thiết nhất để người học bước đầu có cái nhìn toàn diện về tiếng Nhật, giúp bạn có thể giao tiếp những chủ đề phổ thông, đọc – nghe – hiểu và biết cách viết những mẫu câu đơn giản.

Sách bao gồm các phần chính như Cấu trúc bài học và gợi ý sử dụng sách, Lộ trình tự học, Chữ cái và phát âm trong tiếng Nhật và 14 unit tương ứng với 14 chủ đề quen thuộc và cơ bản nhất trong tiếng Nhật. 

Mỗi bài học này chủ yếu được trình bày dưới dạng chuỗi tuần tự các mục: từ vựng, giới thiệu ngữ pháp, hội thoại thực tế và cuối cùng là bài tập thực hành. Các mục này sắp xếp từ dễ đến khó, giúp người học từ từ làm quen và nâng cao trình độ tiếng Nhật. 

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản Dành Cho Người Mới Học

Như tên quyển sách, sách dành cho những người muốn tự học tiếng Nhật cơ bản, những ai đã học ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản và muốn ôn luyện lại kiến thức đã học hay muốn có một tài liệu tham khảo về ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản đầy đủ nhất cũng như muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật. 

Một số ưu điểm mà sách mang lại cho người học:

– Cuốn sách được biên soạn một cách có hệ thống, tập hợp đầy đủ và chi tiết các cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất trong 3 kyu

– Trình bày đơn giản, logic, dễ hiểu và thuận tiện nhất cho những người tự học tiếng Nhật

– Tập hợp các câu hỏi có trong đề thi thật và phân loại dựa trên cơ sở ngữ pháp cũng như mẫu câu trình độ 3 kyu (bao gồm một phần 4 kyu)

– Các chữ Hán đều được ghi kèm chữ Hiragana ở trên để người học dễ dàng hiểu nghĩa, phù hợp với cả những bạn còn yếu chữ Hán

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Phụ Nữ) 

Quyển Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản hạn chế tối đa việc sử dụng thuật ngữ về ngữ pháp, do đó ngay cả những người chưa từng tiếp xúc với ngữ pháp tiếng Nhật cũng có thể đọc và hiểu được. 

Cuốn sách cung cấp nhiều câu ví dụ nhằm minh họa một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất cách thức một từ hay một cụm từ được sử dụng trong câu. Điều này giúp cho người đọc hiểu hơn về cấu trúc câu mà còn khiến họ hứng thú trong việc đặt câu mới dựa trên các câu ví dụ được cung cấp. 

5500 Từ Vựng Tiếng Nhật Thông Dụng

Để giao tiếp được tiếng Nhật đòi hỏi bạn phải có một lượng từ vựng dồi dào tối thiểu từ 3000-5000 từ. 5500 Từ Vựng Tiếng Nhật Thông Dụng sẽ cung cấp cho bạn lượn từ vựng cần thiết để bạn có thể tự tin giao tiếp với những chủ đề gần gũi xoay quanh cuộc sống đời thường. 

Khi học từ vựng bạn cần kết hợp viết và học cách phát âm từ để bạn có thể nhớ lâu hơn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Đặc biệt mỗi từ vựng trong sách đề kèm theo từng ví dụ minh họa giúp bạn hiểu nghĩa sâu hơn và không cảm thấy nhàm chán khi học một ngôn ngữ mới.

Tiếng Nhật Cho Mọi Người Trình Độ Sơ Cấp: 20 Chủ Điểm Ngữ Pháp

Cuốn sách được biên soạn nhằm hỗ trợ thêm nhiều bài tập ngữ pháp ở mức độ nâng cao của bộ Minna no Nihongo Sơ cấp 1. Bên cạnh đó sách còn được biên soạn với nhiều bài tập phong phú, đa dạng và đáp án đầy đủ. 

Hi vọng cuốn sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người Trình Độ Sơ Cấp: 20 Chủ Điểm Ngữ Pháp  sẽ giúp bạn đọc tiếp cận với ngữ pháp một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Những quyển sách tự học tiếng Nhật căn bản trên chắc chắn sẽ là cuốn sách hữu ích giúp bạn có được một nền tảng kiến thức ngữ pháp thật sự vững chắc, là bước đệm quan trọng và cần thiết trong hành trình chinh phục Nhật ngữ của mình!

Xem thêm: Sách nuôi dạy con thành tài hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *