Những Quyển Sách Tư Duy Sống Đẹp Giúp Cuộc Sống Bạn Có Ích Hơn

Đôi khi cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hường như ta tưởng tượng, mà sự thật thì toàn là thương đau. Nhưng chúng ta có biết vượt qua những cánh cổng thương đau đó để đến được ánh sáng của màu hường hay không? Hãy cùng Newshop tìm hiểu về những quyển sách tư duy sống đẹp mới nhất năm 2020, sách chỉ ra cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và chia sẻ những lối sống tối giản cho mọi người.

Muốn An Lành Nhưng Đời Cho Ăn Hành

Muốn An Lành Nhưng Đời Cho Ăn Hành là một cuốn cẩm nang kèm minh hoạ đầy đủ những cảm xúc mâu thuẫn và bi hài ở thời đại chúng ta. Với nhân vật chính là anh chàng tóc xù sôi nổi Shen, câu chuyện kể về việc anh bị đày đọa bởi chứng mất ngủ và món nợ sinh viên, nhưng không bao giờ đánh mất hy vọng. 

Hơn hết, nó còn là một hành trình lôi cuốn và uyên bác thông qua vô vàn cảm xúc khác nhau, bao gồm những lần muốn an lành nhưng lại bị đời cho ăn hành.

Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Thiền Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang đắm chìm trong bộn bề công việc của cuộc sống, hãy tìm cho mình nơi để thư giãn tâm hồn sau hàng tá công việc ấy đi.  Mục tiêu của Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Thiền Cho Người Mới Bắt Đầu là giúp bạn hiểu được bản chất của Thiền trong đời sống hàng ngày.

Quyển sách hướng bạn tin vào những kế hoạch khả thi có thể giúp bạn sống một cuộc sống tốt hơn. Sống với Thiền là cuộc sống tự nhiên nhất, theo cách mà chúng ta được sinh ra để sống, trải nghiệm mọi khoảnh khắc, hiện diện trọn vẹn với hiện tại. Hành thiền không thể giải quyết mọi rắc rối, nhưng sẽ giúp bạn nhìn rõ nhiều vấn đề của mình, bởi bạn không bị quá khứ chi phối trong quá trình suy nghĩ và đưa ra quyết định. Hành thiền sẽ giúp bạn hình thành một quan điểm hoàn toàn mới về cuộc sống và tạo điều kiện để bạn sống trọn vẹn với cuộc sống của mình!

1000 Điều Nhỏ Bé – Gửi Tương Lai, Tôi Đã Sẵn Sàng

Nối tiếp thành công của cuốn sách cùng series 1000 Điều Nhỏ Bé – Nghịch Cảnh Là Một Món Quà đã soi lối dẫn đường cho bạn trong những ngày thật bế tắc và khó khăn, 1000 Điều Nhỏ Bé – Gửi Tương Lai, Tôi Đã Sẵn Sàng sẽ là “vũ khí” để bạn mạnh mẽ đứng lên, can đảm đi tiếp và đón nhận bất cứ điều gì.

Hãy quên đi bạn đã từng “ngu ngốc” thế nào, hãy quên đi bạn từng theo đuổi giấc mơ phi lý ra sao, những điều tưởng chừng “không thể” chỉ là ý niệm ở trong đầu – khi bạn chưa rèn luyện tâm trí hay trái tim để “nhìn” rộng hơn và đi “xa” hơn.

Đừng chờ đợi sự cho phép từ bất cứ ai, đừng để nỗi sợ ngăn trở bạn tiến bước. Điều tuyệt vời sẽ xuất hiện khi bạn biết chấp nhận quá khứ, bỏ lại muộn phiền, quên đi âu lo và dành hết sự chú ý vào những điều bạn hằng tin tưởng.

LetGo – Buông Để Được

Let’Go – Buông Để Được là câu chuyện đầy cảm động của Pat Flynn về cách vượt qua nghịch cảnh để theo đuổi con đường riêng của bản thân. Trong sách, Pat tiết lộ cho người đọc những bài học và trải nghiệm quý giá mà anh đã tích cóp, cũng như những thách thức và cảm xúc mà anh phải đương đầu, trong hành trình trở thành một trong những người đi đầu trong lĩnh vực của mình: kinh doanh trực tuyến và marketing online.

Nếu có cùng thôi thúc theo đuổi con đường riêng của mình như Pat, bạn sẽ thấy thích thú khi đọc Buông để được. Xét cho cùng, nếu muốn mở khóa tiềm năng đích thực của bản thân, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với một ý tưởng vô cùng táo bạo và mạo hiểm: buông để được. Hãy đọc và cảm nhận nhé.

100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống

Không được số phận ưu ái, sớm bị bệnh tật, trải qua chiến tranh với nhiều mất mát, chia ly… thậm chí khi trưởng thành, rơi vào những giờ khắc hiểm nguy đối mặt với khủng bố và không tặc; thế nhưng trong bất cứ cảnh huống nào, bác sĩ Hinohara Shigeaki nhân từ và kiên định vẫn luôn giữ được ngọn lửa ấm áp trong trái tim mình: Sự sống là điều trân quý nhất, trong hữu hạn thời gian sống của một đời người, cần làm thật nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, cho cuộc đời…

Nội dung cuốn sách chủ yếu dành cho các bạn tiểu học, nhưng nó còn bao hàm rất nhiều ý tưởng cho những người làm công việc khám chữa bệnh và làm công tác liên quan đến đào tạo bác sĩ. Không những vậy, quan điểm về ý nghĩa của sự sống, về cách tiếp nhận thời điểm cuối trong cuộc đời của một con người cũng có giá trị tham khảo đối với từng người chúng ta.

Xem thêm: Sách Kỹ Năng sống cần thiết cho các bạn trẻ hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *