5 Cuốn Sách Kinh Doanh Nổi Tiếng Từ Đại Học Harvard

Bộ 5 cuốn sách “Cẩm nang kinh doanh Harvard” do chính trường kinh doanh Đại học Harvard nổi tiếng bậc nhất thế giới biên soạn. Đây là bộ sách kinh doanh đem đến tri thức đầy đủ và toàn diện bao trùm toàn bộ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, tuyển dụng và quản lý nhân sự, tài chính kế toán, truyền thông, kỹ năng lãnh đạo….

Bạn là doanh nhân? Bạn muốn kinh doanh giỏi hơn nữa? Bạn đang muốn tìm hiểu về kinh doanh? Hãy đến với bộ sách gồm 5 cuốn của Đại học Harvard đang có mặt tại kệ sách của nhà Rods. Đây là bộ sách kinh tế cơ bản và đầy đủ nhất về các khía cạnh quản trị kinh doanh do đại học Harvard biên soạn được rất nhiều người Việt tìm đọc.

Nội dung chính của 5 cuốn sách Cẩm nang quản lý kinh doanh Harvard sẽ được Newshop tóm lược ngay dưới đây để bạn tiện nắm bắt. Bạn nào muốn tìm hiểu chi tiết vui long Click vào từng cuốn nha.

1. Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả

Cẩm nang kinh doanh Harvard - Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Chiến lược là một kế hoạch nhằm đem lại cho tổ chức một lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, là hiểu được mục tiêu của những việc đang làm và tập trung vào việc lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Một chiến lược kinh doanh tốt, được thực hiện hiệu quả sẽ giúp các nhà quản lý và nhân viên mọi cấp nhận biết phương hướng hành động, góp phần vào sự thành công của tổ chức. Trái lại, một tổ chức không có chiến lược rõ ràng chẳng khác nào con thuyền không người lái. Cuốn sách kinh doanh hay về chiến lược này chỉ ra những chiến lược cần có trong việc kinh doanh của doanh nghiệp bất kỳ.

2. Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Kỹ Năng Ra Quyết Định

Cẩm nang kinh doanh Harvard - Kỹ năng ra quyết định

Bạn có thường xuyên phải đưa ra những quyết định trong công việc, cuộc sống?

Bạn nghĩ rằng để đưa ra một quyết định là khó hay dễ?

Khi ở trong tình huống phải đưa ra quyết định, bạn sẽ dựa trên những yếu tố nào?

Cuốn sách “Kỹ năng quyết định”, một trong những cuốn sách kinh doanh từ Harvard sẽ giới thiệu tới bạn đọc một quy trình quyết định hợp lý đã được thử nghiệm qua thời gian và có thể áp dụng cho nhiều tình huống phức tạp nhất là trong công việc kinh doanh của bạn.

3. Cẩm Nang Kinh Doanh Havard – Quyền Lực Tầm Ảnh Hưởng Và Sức Thuyết Phục

Cẩm nang kinh doanh Harvard - Quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục

Quyền Lực Tầm Ảnh Hưởng Và Sức Thuyết Phục trong bộ sách Cẩm nang Kinh Doanh Harvard thật sự là cuốn sách hay về kinh doanh, không chỉ rất cần thiết và hữu ích cho các nhà quản lý, doanh nhân, doanh nghiệp, các cơ quan và tổ chức để tham khảo, vận dụng nhằm nâng cao hiệu quả trong tổ chức, quản lý và kinh doanh mà còn dành cho tất cả mọi người đang làm kinh doanh cũng như với những sinh viên chuyên ngành hay bất cứ ai quan tâm đến đề tài này

4. Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Xây Dựng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả

Cẩm nang kinh doanh Harvard - Xây dựng làm việc nhóm hiệu quả

Bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng đến mức độ nào để tổ chức và dẫn dắt công việc theo nhóm? Bạn đã làm quen với những đặc điểm của một nhóm thành công chưa? Công việc của nhóm cần phối hợp với công việc của toàn bộ tổ chức ở khía cạnh nào? bạn có nắm vững vai trò của trưởng nhóm, các thành viên và nhà tài trợ khi theo đuổi các mục tiêu của nhóm không? Bạn đang tìm kiếm điều gì khi tuyển chọn các thành viên cho nhóm của mình?

Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách “Cẩm nang kinh doanh Harvard – Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả”. Cuốn sách kinh doanh này sẽ đem đến cho bạn những hướng dẫn, kiến thức cần thiết, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong vai trò nhà tài trợ, trưởng nhóm hay thành viên của một nhóm.

5. Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Kỹ Năng Thương Lượng

Cẩm nang kinh doanh Harvard - Kỹ năng thương lượng

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ biết mình cần phải chuẩn bị những gì trước khi bước vào bàn thương lượng. Đó là giải pháp thay thế của bạn nếu cuộc thương lượng này không đưa đến sự nhất trí giữa đôi bên, đó là mức giá chấp nhận được cuối cùng trước khi bỏ đi khỏi bàn thương lượng, phạm vi có thể nhất trí giữa 2 bên, nếu không thỏa mãn phạm vi nếu thì sẽ không có thỏa thuận giữa 2 bên, tìm kiếm thông tin để tạo ra giá trị có thể trao đổi”

Trên đây là 5 cuốn sách kinh doanh – 5 cẩm nang kinh doanh Harvard, ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới tại Mỹ. 5 cuốn sách này chứa đựng những tinh hoa của nền kinh tế, từ sự trải nghiệm thực tế giữa thất bại và thành công từ nhiều doanh nhân, thầy cô của ngôi trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *