5 Quyển Sách Làm Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Nên Đọc

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp trẻ đang ngày càng phát triển và rất nhiều người trẻ vẫn đang nung nấu một giấc mơ khởi nghiệp cho riêng mình. Hiểu được điều đó Newshop giới thiệu đến bạn những đầu Sách Làm Giàu Hay Nhất mà bạn nên đọc để thành công hơn.

Dạy Con Làm Giàu

Người giàu không làm việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp nhận thất bại là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học không có trong nhà trường. Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không có tiền vẫn tạo ra tiền”.

Sách Dạy Con Làm Giàu là một trong những quyển sách kinh doanh, sách làm giàu hay nhất bạn nên đọc trước hết nếu có ý định bước chân vào con đường kinh doanh.

Bộ sách giúp các bậc cha mẹ – những người làm kinh doanh cho bản thân và cho cả thế hệ con cái. Bạn sẽ biết được những điều cần dạy cho con và biết về những điều lý thú khi làm kinh doanh. Bên cạnh đó trau dồi và biết được những kỹ năng nhất định phải nắm chắc.

>>>> Link mua sách: Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền

Tìm đọc Dạy Con Làm Giàu trọn bộ 13 tập gồm: 

 • Tập 1: Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền
 • Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn
 • Tập 3: Hướng Dẫn Đầu Tư
 • Tập 4: Con Giàu Con Thông Minh
 • Tập 5: Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính
 • Tập 6: Những Câu Chuyện Thành Công
 • Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi
 • Tập 8: Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực
 • Tập 9: Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Trường
 • Tập 10: Trước Khi Bạn Thôi Việc
 • Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Thay Đổi Người Khác
 • Tập 12: Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu
 • Tập 13: Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

“Người giàu nghĩ họ tạo ra cuộc đời. Người nghèo nghĩ cuộc sống toàn những việc bất ngờ xảy đến với tôi.”

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú nằm trong top 1 những cuốn sách về làm giàu và phát triển cá nhân nổi tiếng khắp thế giới.

Sách với 17 bí mật tư duy triệu phú sẽ làm thay đổi tư duy nếu bạn muốn khởi nghiệp và bước chân vào lĩnh vực kinh doanh một cách nghiêm túc. 

Trong sách, tác giả T.Harv Eker bấtj mí bí mật rằng tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. 

Các yếu tố thành công thật sự nằm ở đâu? Một người thành công thường suy nghĩ về những điều gì? 

Người giàu: Ngưỡng mộ người thành công và giàu có khác. Trong khí đó người nghèo: Bực tức với những ai thành công và giàu có.

Người giàu: Kết giao với người tích cực và thành công.  Trong khí đó người nghèo: Giao du với người tiêu cực hoặc thất bại.

Người giàu: Sẵn sàng tôn vinh bản thân và giá trị của họ.  Trong khí đó người nghèo: Suy nghĩ tiêu cực về bán hàng, quảng bá.

Người giàu: Chọn được trả công theo kết quả. Trong khí đó người nghèo: Chọn được trả công theo thời gian.

>>>> Link mua sách:  Bí Mật Tư Duy Triệu Phú 

Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Đây là một trong những quyển sách kinh doanh có sức ảnh hưởng nhất trong vòng 20 năm qua. 

Từ tốt đến vĩ đại không chỉ đơn thuần là câu chuyện của chính tác giả và nhóm cộng sự đã tìm cốt lõi của sự phát triển mạnh mẽ của các công ty có sự phát triển tốt. Mà qua đó, sách giúp bạn nhận ra sự khác biệt chính giữa các doanh nghiệp có thành công lâu dài và những doanh nghiệp chỉ đơn thuần là kinh doanh tốt.

Từ Tốt đến vĩ đại giúp bạn trả lời câu hỏi: Vì sao một số công ty lại có sự thành công vượt bậc còn một số khác thì không. Từ đó bạn sẽ học được những chiến lược kinh doanh thông minh và đưa doanh nghiệp mình tiến tới thành công vượt bậc.

Chỉ tốt thôi thì chưa đủ, nếu bạn muốn doanh nghiệp tương lai của mình không những thành công mà còn duy trì lợi nhuận trong suốt thời gian dài, hãy đọc cuốn sách kinh doanh này ngay bây giờ. 

>>>> Link mua sách: Từ Tốt Đến Vĩ Đại 

The secret – Bí mật luật hấp dẫn

Một quyển sách kinh tế vô cùng nổi tiếng được truyền tay nhau bởi rất nhiều doanh nhân thành công. Cuốn sách sẽ nhắc đến các nhân vật như Plato, Galileo, Beethoven, Edison,Carnegie, Einstein… và cho chúng ta biết tại sao họ có thể thành công như thế? Đây không phải là một cuốn sách sáo rỗng nói đến những điều mà ai cũng có thể biết như “kinh doanh thì cần có kiên trì” mà nó chính là một dẫn dắt, một bí mật dành cho người muốn thành công thì họ phải nhìn khía cạnh trong tất cả các sự việc như thế nào!

>>>> Link mua sách: The Secret – Bí Mật Luật Hấp Dẫn

Quốc Gia Khởi Nghiệp

Israel là quốc gia hiện đại nhất trên thế giới và khiến cả thế giới ngưỡng mộ về nên trí tuệ vượt trội.

Quốc gia khởi nghiệp là một quyển sách mang đến cho bạn những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia tuyệt vời với những con người luôn ước mơ, tràn đầy nhuệ trí.

Qua sách, bạn sẽ nhận ra rằng không đơn giản chỉ là việc học tập những kiến thức chuyên môn từ nhà trường, từ môi trường xung quanh. Mà hơn nữa, cần mở rộng tầm nhìn chỉ với một quyển sách, điều này vừa giúp bạn tìm tòi khám phá, vừa tích lũy thêm cho mình những bài học có giá trị. 

>>>> Link mua sách: Quốc Gia Khởi Nghiệp | Newshop.vn: Sách

Một đời thương thuyết

Giáo sư Phan Văn Trường với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, và là Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp đã sáng tác nên cuốn sách này.

Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn cuốn sách này.

Thông qua tác phẩm độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt. Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.

>>>> Link mua sách: Một Đời Thương Thuyết

Xem thêm các bài viết khác:

Mong rằng những đầu sách làm giàu, sách kinh doanh hay mà Newshop đã giới thiệu sẽ trở thành nguồn kiến thức hữu ích giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *