7 Cuốn Sách Giúp Các Nhà Lãnh Đạo Nữ Trở Nên Tài Ba

Ở thời đại hiện giờ, các quý cô cũng đã biến thành những nhà chỉ huy tài ba trong những công ty lớn. Và một số nghiên cứu đã cho thấy quý cô làm chỉ đạo tốt hơn nam giới vì sống hơi thiên về tình cảm nhưng họ làm việc rất có cách thức và rất kiên nhẫn, hơn hẳn các đồng nghiệp nam.

Sau đây, Newshop xin giới thiệu đến bạn những cuốn sách về các nhân tố cho quý cô để có để có thể trở nên tài ba, xuất chúng hơn khi là một nhà lãnh đạo

Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh

Nhờ có những phẩm chất nhiệt tình, chăm nom của phái đẹp nên khi trở thành một nhà lãnh đạo, các quý cô thường mang đến cho khách hàng của mình tình chiều chuộng và sự quan tâm mà họ khao khát – dù với tư cách là một chuyên viên huấn luyện, hay một người bán hàng đi nữa.

“Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh” đưa đến người đọc một cách tiếp cận mang tính cách mạng để tạo ra một doanh nghiệp tôn vinh các giá trị to lớn của những nhà chỉ đạo nữ. Trong những trang sách này, bạn sẽ khám phá ra những đặc trưng của một người quý cô mang đến cho bạn điểm tốt hợp tác trong kinh doanh như thế nào.

Quyển sách này có toàn diện các cách “làm thế nào” sẽ giúp bạn trở thành một doanh nhân giàu có từ thời khắc trao quyền cho người khác hơn là nắm quyền họ, mặt tốt hơn là cạnh tranh và đóng góp hơn là gom vét.

Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp

Trong “Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp” đã chiến thắng trong việc truyền tải những kiến thức có giá trị theo thời gian của chiến lược gia vĩ đại Tôn Tử dành riêng cho những người quý cô khao khát hiểu hơn về bản thân và mong muốn biến thành những nhà chỉ huy tài ba.

Cuốn sách dành cho những quý cô nhằm khích lệ người đọc mà còn thúc đẩy tính phấn đấu cho các phái đẹp. Binh Pháp Tôn Tử là một bộ bí kíp cực kỳ thích hợp cung ứng cho quý cô những chiến thuật cần đến để vượt qua những trở ngại trên con đường giành lấy những gì mình mong muốn.

Bằng cách nắm vững những chiến thuật của Tôn Tử, bạn sẽ nhìn thấy được những gì mà người khác không thấy, và nghe được những thông điệp thầm lặng mà họ không thể nghe.

Bứt Phá Giới Hạn: Phụ nữ, Lãnh Đạo Và Thành Công Theo Cách Riêng Của Mình

“Bứt Phá Giới Hạn” là cuốn sách vẽ nên hành trình lạ thường của mình từ cô nữ sinh Văn khoa biến thành CEO toàn cầu của Chanel. Thông qua lối kể chuyện chân thực và nhiều kiến thức gợi mở, Chiquet đã dẫn dắt độc giả cùng suy ngẫm những câu hỏi cấp thiết và những nghịch lý nội tại trong việc kiến tạo nên một cuộc sống đạt thành quả, viên mãn giữa thế giới hiện tại đang ngày một cạnh tranh và phức hợp hơn.

Bằng việc chia sẻ những ý niệm mơ hồ, những rủi ro, những khoảnh khắc bước ngoặt định hình nên sự nghiệp đáng học tập của mình, Chiquet tìm cách truyền cảm hứng cho một thế hệ quý cô mới để họ có thể tôi luyện một phong cách sống và một phong cách lãnh đạo đúng chất của riêng mình.

Quyển sách chứa đựng nhiều hiểu biết sâu sắc, đầy cảm hứng, và chân thành này dành tặng cho bất kỳ ai đang khát khao một cuộc sống không giới hạn truyện ta là ai và ta sẽ biến thành một người như thế nào.

Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công

Cuốn sách trang bị cho quý cô hiện đại những kỹ năng hiệu quả nhất về nắm bắt cơ hội, biến đổi nghề nghiệp, nguyên lý đàm phán, chỉ huy nhóm, khởi nghiệp, quản lý công việc, biến thành một nhà chỉ đạo giỏi và gia đình, đồng thời giúp đổi mới cuộc sống tốt hơn vì quyền lợi của phụ nữ

Ivanka Trump- tác giả của cuốn sách “Phụ Nữ tiến bộ Viết Lại Luật Thành Công” đang là là một phụ nữ cực kỳ thành công trong công việc cũng như cuộc sống gia đình, cô ấy là ái nữ của tổng thống Donald Trump, cô đã kết duyên và có 3 em bé

Và khi viết cuốn sách này, cô đã mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ nhằm định nghĩa lại khái niệm thành tích phù hợp với mỗi người và khuyến khích họ tạo lập một cuộc sống tôn trọng những đam mê và ưu tiên riêng theo cách chỉ họ mới có thể làm.

Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y

Cuốn sách “Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y” là tự truyện về cuộc đời của Michelle Mone, từ một cô gái xuất hiện ở khu ổ chuột vươn lên thành nữ tỷ phú.Trong hơn 300 trang sách, độc giả có thể thấy được sự bộc bạch cũng như tự vấn cực kỳ chân thành của Michelle về hành trình sự nghiệp, được thành tích cũng như những sai lạc, giai đoạn thăng trầm, thất bại và vươn lên từ thất bại trong công việc, và cuộc sống cá nhân của cô.

Và viết nên cuốn sách này, Michelle muốn truyền đến độc giả ngọn lửa cảm hứng về sự quyết tâm, cố gắng và thành quả. Với những người khởi nghiệp hay làm buôn bán, cuốn tự truyện dễ đọc lôi cuốn còn có thể giúp độc giả bồi đắp sự nhạy bén trong kinh doanh, một trong nhân tố không thể thiếu nếu muốn thành tích trên thương trường.

Cuốn sách này sẽ cho thấy không cần biết bạn đến từ đâu dù bạn xuất thân giàu có hay chỉ là những tầng thấp bé nhất của xã hội, bạn vẫn có thể trở nên thành đạt nếu có lòng quyết tâm và một thái độ ‘mình-làm-được’. Từ đó, bạn có thể giành lấy bất kỳ thứ gì bạn muốn, ngay cả khi bạn phải chiến đấu để có được nó.


25 Bí Quyết Để Trở Thành Nữ Lãnh đạo Tài Ba – Cách Phụ Nữ Trở Thành Tâm Điểm

Được viết cho đối tượng phụ nữ , và cũng dành cho những người muốn ủng hộ sự thành quả của phụ nữ. Cuốn sách này còn dành cho các phái đẹp lãnh đạo có thành tựu. Xa hơn, cuốn sách dành cho những ai quan tâm đến tương lai của quý cô trẻ, và giá trị của người phụ nữ mang lại cho cuộc sống…khi họ lên tiếng và nổi bật trong vai trò người chỉ huy mạnh mẽ, tự tin.

Thông điệp của cuốn sách này muốn nhấn mạnh việc họ cần phải ra tiến lên tâm điểm nếu như họ muốn có ảnh hưởng khỏe khoắn hơn với doanh nghiệp và thành tựu trong công việc và cuộc sống. Hành trình đó đòi hỏi một tư duy bộc lộ bản thân làm trọng tâm và bản lĩnh giao tiếp một cách hiệu quả và truyền cảm hứng.

Cuốn sách đã nói rằng người một quý cô chỉ đạo cần là: phát ngôn một cách tự tin, quyết đoán nhưng không kiêu ngạo, truyền đạt những thông điệp rõ ràng và thuyết phục, xong xuôi những cử chỉ tự giới hạn bản thân, tìm lại toàn bộ âm lượng và giọng nói lãnh đạo thiên bẩm và tạo lập ngôn ngữ cơ thể và hình thức của nhà chỉ đạo.

Sau cùng, cuốn sách nhắc tới những phẩm chất và mong muốn ẩn sâu trong mỗi người chúng ta:Quyền được lắng nghe, chúng ta hiện ra đã có giọng nói – Vì thế không có lý bởi gì ta phải cố gắng che giấu tiếng nói riêng khi chạm chán trở ngại. Cuốn sách này đầy đủ khẳng định sức mạnh của việc ‘biến giọng nói thành vũ khí’.

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Đã đến lúc bạn phải dọn dẹp lại mớ suy nghĩ hỗn độn trong đầu mình. Và một cuốn cẩm nang những tố chất có cho một phụ nữ đạt thành quả chính là thứ bạn cần cho hiện thời. Và “8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt” là bộ lọc tinh gọn và chặt chẽ nhất, những tính cách quý cô cần để có thể xóa bỏ những áp lực trong công việc và cuộc sống, có thể chạm tới hình thức “người quý cô thành đạt” đáng mơ ước.

Không phải một cuốn sách về lý thuyết suông, mà cuốn sách là tâm huyết của tác giả khi đưa ra những lập luận với dẫn chứng vô cùng thuyết phục, dựa trên kinh nghiệm từng tiếp xúc qua vô số phụ nữ của bà. Thông qua đó, độc giả có thể sử dụng và biến hóa linh hoạt những đặc điểm này ngay vào cuộc sống của mình.

Làm những công việc trong bản lĩnh của mình, hòa hợp với việc thực hành thuần thục những đặc điểm được nêu trong cuốn sách là chìa khóa thành công cho công việc và cuộc sống của phái nữ. Tất cả phái đẹp trên thế giới này đều xứng đáng thành công và hạnh phúc, chỉ cần chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Những cuốn sách dành cho các bạn nữ đang mong muốn biến thành nhà chỉ đạo hay đơn thuần chỉ mong muốn thực hiện hóa giấc mơ của mình sẽ giúp bạn có thêm những động lực, cũng như cách làm thế nào để trở nên nổi bật và là nhà lãnh đạo tài ba.

Nâng Cao Kỹ Năng Lãnh Đạo Nhờ 5 Quyển Sách Sau

Sách kinh doanh hay từ những nhà lãnh đạo xuất chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *